Thursday, March 1, 2018

Abstract Holo

Portland is such a tease.  I look out the window and think "oh, it's sunny today!  Perfect time for holo!" and while I'm painting my nails it starts raining.  At least it's not cold...For this manicure I used OPI Race Red and Color Club Harp On It.  The stamping plate I used was Konad m64.  I was pleasantly surprised at how easy it was to stamp with Race Red - I don't normally think of OPI as a stamping polish.You can see some of the holo here (lighting from my kitchen) but unfortunately the sun never came back for me to get a better shot. 

49 comments:

 1. The sun hasn't exactly been playing nicely here in WI either.

  ReplyDelete
 2. We are the unit to install mosquito nets (cửa lưới chống muỗi ), stainless steel mosquito nets (lưới chống muỗi inox ), self-rolling mesh doors (cửa lưới tự cuốn )

  ReplyDelete
 3. Bài viết bạn rất hay:  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng như:  lều xông hơi  lều xông hơi sau sinh  lều xông hơi giá bao nhiêu


  ReplyDelete
 4. Bài viết bạn rất hay:  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng như:  Giảo cổ lam  giảo cổ lam giải độc gan  giảo cổ lam giảm béo

  ReplyDelete
 5. उपरोक्त जानकारी मेरे लिए बहुत आकर्षक है। आशा है कि आपके पास और अच्छे लेख होंगे। नमस्ते


  lưới chống chuột

  cửa lưới dạng xếp

  cửa lưới tự cuốn

  cửa lưới chống muỗi

  ReplyDelete
 6. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  bồn massage  bon ngam chan  máy massage chân  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 7. Bài viết rất hay: Chúng tôi có các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sau:  in bao bì vỏ hộp

  in hộp bìa cứng

  ReplyDelete

 8. 'PLAUMAI ECO is an ionic ceramic rod (ceramic rod) fired with a large amount of special inorganic minerals (more than 37 inorganic minerals) as the main material.
  PLAUMAI is a 7 ~ 14um infrared radiation release product and produces up to 6,000 ions / cc anion. It increases fuel efficiency by breaking fuel assemblies into pieces while helping the combustion process run more smoothly. PlauMai Eco is used to save 10% to 15% of fuel, from 50% to 70% of emissions to the environment  PlauMai ECO

  ReplyDelete
 9. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  Tác dụng thần kì của bồn ngâm chân  Máy ngâm chân thải độc  Chậu ngâm chân giá rẻ  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 10. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  Lều xông hơi gia đình giá rẻ  Lều xông hơi giá bao nhiêu  Lều xông hơi loại nào tốt nhất hiện nay  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 11. Máy tính để bàn là một trong những thiết bị điện tử khá thông dụng được nhiều người sử dụng để học tập, làm việc và giải trí. Mặc dù chúng ta sử dụng máy rất cẩn thận nhưng có những thói quen tưởng chừng như vô hại lại ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính để bàn cũ của bạn. Vậy, cụ thể những thói quen đó là gì? Nếu bạn cũng đang sử dụng máy tính để bàn cũ, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây để có thông tin cho mình nhé
  Những Thói Quen Xấu Ảnh Hưởng Đến Tuổi Thọ Của Máy Tính Để Bàn Cũ

  ReplyDelete
 12. Shop bán màn hình máy tính cũ ở đâu tốt là một câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Nhất là những ai đang cần mua loại linh kiện máy tính này để phục vụ cho công việc và học tập cũng như giải trí. Bởi lẽ để tìm được một công ty bán linh kiện máy tính cũ không phải là chuyện đơn giản.
  ban man hinh may tinh

  Mua bán máy tính laptop linh kiện máy tính cũ giá cao tại Hà Nội là một trong những vấn đề được nhiều quan tâm hiện nay. Bởi nhu cầu về máy tính cũ chưa bao giờ hết “nóng” cả. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ mua bán máy tính laptop, linh kiện máy tính cũ giá cao tại Hà Nội? Và địa chỉ mua bán máy tính laptop, linh kiện máy tính cũ giá cao ở đâu? Lời đáp sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá
  linh kiện máy tính cũ

  ReplyDelete
 13. Nguồn máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu của một máy tính để bàn trọn bộ. Đây cũng là thiết bị thường bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Lúc này thì chúng ta cần nghĩ tới phương án thay nguồn máy tính cũ cho bộ nguồn bị hỏng để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc này. Bài viết hôm nay máy tính Ngọc Tuyền sẽ chia sẻ tới bạn cách để thay bộ nguồn máy tính . Nếu bạn cũng đang băn khoăn với thông tin này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

  Hướng dẫn cách thay nguồn máy tính cũ

  ReplyDelete
 14. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  bồn massage giá rẻ tại hà nội  bồn mát xa có lợi ích gì  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 15. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  Lều xông hơi sau sinh có gì đặc biệt?  Lều xông hơi gia đình giá rẻ  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 16. The paint and nail color is very nice. from your friend's post I also came up with a nail care idea for myself. thank you very much: Máy ép dầu, May ep dau, Máy lọc dầu, Máy ép tinh dầu, Máy ép dầu thực vật,...........

  ReplyDelete

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...